Imperia Smart City là dự án chiến lược của MIK Group mới được mắt thị trường dịp đầu năm 2020 đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng & giới đầu tư. Sở hữu mức giá bán hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ chinh phục được mọi khách hàng thông thái.

Bảng giá căn hộ Imperia Smart City

Với quy mô gồm 5 toà tháp căn hộ cao tầng, dự án Imperia Smart City Tây Mỗ được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín bổ sung cho thị trường với hàng nghìn cao cấp có diện tích linh hoạt từ 25m2 đến 78m2 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù là gia đình trẻ hay các gia đình đa thế hệ cùng sinh sống.

Dự kiến các căn hộ chung cư Imperia Smart City sẽ được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn trung bình chỉ từ 35 – 45 triệu đồng/m2 (Gồm nội thất cao cấp + VAT). Mức giá khá canh tranh so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Với mức giá này cùng nhiều chính sách bán hàng cực hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ thông minh, đẳng cấp tại nơi đây.

Tổng thể dự án Imperia Smart City

TẢI BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC IMPERIA SMART CITY MỚI NHẤT T7/2020

    Vui lòng điền chính xác thông tin để nhận được báo giá chi tiết và những ưu đãi mới nhất trực tiếp chủ đầu tư vào email của Quý khách.

    Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ

    Tiến độ đóng tiền Imperia Smart City

    Hãy đến với Imperia Smart City ngay hôm nay để sở hữu cho mình căn hộ vị trí đẹp nhất tại nơi đây và cùng đón nhận những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp

    HOTLINE: 0902 166 626