VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Sở hữu vị trí đắt giá huyết mạch phía Tây, dự án Imperia Smart City không chỉ là tổ ấm an cư thuận tiện di chuyển mà còn là tài sản có giá trị gia tăng với tiềm năng hạ tầng đồng bộ trong tương lai.

Maps Imperia Smart City

KẾT NỐI GIAO THÔNG

Dự án Imperia Smart City toạ lạc vị trí đắc địa nằm trong Khu đô thị mới Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Với một vị trí đắc địa được xem là cửa ngõ giao thương huyết mạch khu vực phía Tây, cư dân Imperia Smart City có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu. Thông qua các tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 70, đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu,… người dân không chỉ thuận tiện kết nối với khu vực trung tâm thành phố mà còn cả các tỉnh thành lân cận như Hoà Bình, Phú Thọ,…

QUY HOẠCH CƠ SỞ HẠ TẦNG

Theo đề án quy hoạch của Thành phố Hà Nội, nhiều trụ sở bộ, ban ngành sẽ dần được chuyển dịch về phía Đại lộ Thăng Long – khu vực gần với Imperia Smart City tạo ra một trung tâm hành chính – kinh tế – văn hoá mới của Thủ đô.

Cùng với đó, Thành phố cũng đang hoàn thiện hơn hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này với nhiều tuyến đường lớn như vành đai 3.5 hay đường sắt trên cao tuyến số 5,6 và 7. Sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở kéo theo sự góp mặt của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như Nam Cường Group, Văn Phú Invest, Hải Phát, Vingroup, Geleximco,..Tất cả làm thay đổi diện mạo của khu vực nơi đây, mang tới một tiềm năng phát triển vô cùng lớn mạnh trong tương lai.

Bản đồ quy hoạch Imperia Tây Mỗ

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Nhờ vị trí tâm điểm phía Tây mà cư dân chung cư Imperia Smart City được đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu cuộc sống với một hệ thống liên kết vùng vô cùng hoàn hảo.

Liên kết vùng Imperia Smart City

Với một vị trí không thể thuận tiện hơn, Imperia Smart City đích thực chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà các khách hàng thông thái đang tìm kiếm.