LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  3 lý do nên sống tại The Rivus Elie Saab Thủ Đức

  The Rivus Elie Saab Thủ Đức là một dự án nhà ở cao cấp dành cho giới thượng lưu. Lấy tiêu chí hướng tới những giá trị vượt trội để kiến tạo nên những công trình hiện đại bậc nhất. Cùng với đó là những yếu tố mới mẻ của một dự án phong cách sống mới được đưa vào, khiến mỗi một giây phút sống tại đây, khách hàng đều cảm nhận được những giá trị mới điều mới mẻ và hạnh phúc. Chưa hết, dự án còn được đầu tư phát triển bởi một chủ đầu tư lớn tầm vóc, vì vậy, The Vivus càng được chú ý hơn bao giờ hết, dự án chinh phục hoàn toàn khách hàng.

  Vị trí The Rivus Elie Saab Thủ Đức đáng sống

  The Rivus Elie Saab Thủ Đức nằm ngay trong siêu đô thị Vinhomes quận 9, ngay khu vực đắc địa nhất với 1 mặt giáp sông, và mặt còn lại giáp trục đường lớn. Chính vì vậy, khu đô thị này đang tạo được rất nhiều dấu ấn đặc biệt cho khách hàng. Không chỉ nằm ngay khu vực trọng điểm của quận 9 – thành phố Thủ Đức, mà còn sở hữu những kết nối giao thông hiện đại và đồng bộ. Bên cạnh đó, dự án còn được bao quanh bởi sông Đồng Nai và sông Tắc, tạo nên những khung cảnh cực kỳ ấn tượng cho cảnh quan đô thị trong tương lai.

  Vị trí này không chỉ giúp khách hàng kết nối nhanh đến khu công nghệ cao, đến khu vực trung tâm thành phố, mà còn tạo nên những liên kết vàng đến các quận lân cận, đến những khu vực đang có tốc độ phát triển tốt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

  Sống xanh dương cùng The Rivus Elie Saab Thủ Đức

  Nhờ có vị trí được sông Tắc và sông Đồng Nai bao quanh, vì thế thiết kế cảnh quan mà đô thị đang có cũng khác biệt hơn rất nhiều. Không chỉ đáp ứng cho khách hàng một cuộc sống xanh bình thường, mà còn là xanh dương. Mỗi căn biệt thự đều có được tầm view sông trực diện vô cùng tuyệt vời, đáp ứng cho khách hàng một cuộc sống chất lượng với những giá trị tốt nhất.

  Thiết kế biệt thự mà The Rivus Elie Saab Thủ Đức đang có cũng tạo nên nhiều dấu ấn quan trọng, khi giúp cho chủ nhân biệt thự có thể ngắm nhìn nhiều hơn những khung cảnh sông từ ngôi nhà của mình. Năng lượng tích cực vì thế cũng nhiều hơn với những khoảnh khắc sống cực kỳ giá trị. Rõ ràng khi sống tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được rằng, sống xanh thôi là chưa đủ, mà sống xanh dương mới là lựa chọn chất lượng nhất, giúp cho cuộc sống của mỗi khách hàng thực sự thăng hoa và có ý nghĩa, mọi áp lực cuộc sống dù nặng nề đến mấy cũng có thể tan biến, và mỗi khách hàng sẽ thực sự được tận hưởng những năng lượng xanh tràn đầy.

  Chưa hết, với người Việt, việc được sống cạnh sông là một điều vô cùng tuyệt vời, đặc biệt với những người kinh doanh, bởi đây là vị trí tốt nhất trong phong thủy, nơi thu hút tài lộc vô cùng tốt và mang lại vận khí may mắn cho gia chủ. Trong phong thủy, nước chính là yếu tố dung hòa mọi yếu tố khác, giúp cho gia chủ có cuộc sống phát triển tốt hơn về mọi mặt.

  Đơn vị quản lý và vận hành xứng tầm

  Với một dự án đẳng cấp như The Rivus Elie Saab Thủ Đức, việc lựa chọn một đơn vị quản lý và vận hành xứng tầm cũng là điều vô cùng quan trọng. Không ít dự án đã khiến khách hàng vô cùng thất vọng về đơn vị quản lý và vận hành của mình, dù trước đó khách hàng đã rất hài lòng với những gì chủ đầu tư mang lại. Nhưng rõ ràng, đơn vị quản lý và vận hành sẽ gắn bó nhiều với cuộc sống của khách hàng, vì vậy luôn khiến khách hàng cảm thấy an lòng hơn cả là những đơn vị có tiếng và có tầm vóc thực sự.

  Tại The Rivus Elie Saab Thủ Đức, cư dân sẽ được hạnh phúc trọn vẹn hơn khi đơn vị quản lý và vận hành là những đơn vị thực sự tiếng tăm, luôn mang đến sự thân thiện và hài lòng tối đa cho cộng đồng cư dân của mình. Luôn tôn trọng, lắng nghe và giải quyết nhanh nhất mọi vấn đề của khách hàng, giúp cho cuộc sống của mỗi khách hàng có những khác biệt nhất.

  Dự án nằm ngay trong đại đô thị Vinhomes Grand Park, vì vậy tiện ích ngoại khu cùng cộng đồng cư dân xung quanh chất lượng hơn cả, một điểm cộng giúp The Rivus Elie Saab Thủ Đức sáng giá và đắt khách.

  Trả lời

  0902 19 15 19