CHỦ ĐẦU TƯ IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ

Bg Title

Hợp tác cùng với công ty HBI để triển khai dự án Imperia Smart City, MIK Group với tiềm lực kinh tế vững chắc cùng kinh nghiệm triển khai thành công nhiều công trình hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một biểu tượng sống mới tại phía Tây Hà Nội.

Quá trình hình thành và phát triển MIK Group

Được thành lập vào năm 2014, MIK Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm cùng những chiến lược phát triển hiệu quả, MIKGroup từng bước vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu với những sản phẩm chất lượng đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Hướng tới tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời để đem đến những trải nghiệm sống sống chất lượng và văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế. MIK Việt Nam không ngừng kiến tạo & đổi mới để tạo nên những công trình cao cấp với chất lượng và sức hoàn mỹ vượt trội bền vững, uy tín cao trong nước và quốc tế.

Dự án đã và đang triển khai

Dự án MIK Group

Imperia Smart City – Dự án trọng điểm của MIK

Là sản phẩm chiến lược của Tập đoàn MIKGroup, dự án Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng dựa trên hệ thống công nghệ 4.0 và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Toạ lạc vị trí đắc địa ngay trên trục đường Đại lộ Thăng Long, nằm trong Khu đô thị mới Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Imperia Smart City sở hữu vị trí đắt giá, tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với quy mô xây dựng bao gồm 5 toà tháp cao tầng, dự án hứa hẹn smang tới hàng ngàn căn hộ với diện tích đa dạng, được xây dựng và thiết kế ấn tượng theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Cùng với đó, cư dân Imperia Smart City có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống thông minh tích hợp công nghệ 4.0 cùng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác.

Toàn cảnh dự án Imperia Smart City

Hội tụ những giá trị đắt giá nhất, Imperia Smart City Tây Mỗ tự tin mang đến một cuộc sống đẳng cấp đích thực dành cho mọi gia đình. Hãy để MIK Việt Nam cùng bạn đem đến những giây phút trọn vẹn nhất của cuộc sống.