LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Cư dân Imperia Smart City hưởng lợi khi đường vành đai 3.5 hoàn thành

  Là trục đường giao thông huyết mạch phía Tây Thủ đô, quy hoạch đường vành đai 3.5 giúp giảm tải áp lực giao thông, rút ngắn thời gian di chuyển giữa 2 quận Hà Đông và Hoài Đức. Khi tuyến đường này hoàn thành xong sẽ góp phần đồng bộ cơ sở hạ tầng, mang lại nhiều lợi ích cho người dân sống trong khu vực tạo tiền đề cho bất động sản tăng trưởng, đặc biệt là dự án Imperia Smart City.

  QUY HOẠCH TUYẾN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3.5

  Vành đai 3.5 đã được Chính phủ cấp phép triển khai từ năm 2008, dự án được đánh giá là tuyến đường giao thông đường bộ quan trọng bậc nhất của Thủ đô, tuyến đường này sẽ đi qua 6 quận huyện Hà Nội bao gồm: Đông Anh, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Hà Đông và Thanh Trì.

  Bản đồ quy hoạch đường vành đai 3.5

  Cho đến nay kể từ thời gian triển khai, Vành đai 3.5 đã hoàn thành nhiều đoạn đường trọng điểm, trong đó có đoạn từ Quốc lộ 6 đến điểm giao cầu Ngọc Hồi, đi qua tuyến đường thuộc vị trí của dự án Imperia Smart City.

  Đoạn đường vành đai 3.5 đi qua Lê Trọng Tấn được xây dựng gồm có 6 làn xe chính chiều rộng tuyến đường là 2×10.5m, dải phân cách giữa lòng đường rộng đến 5m, vỉa hè rộng 3m với mỗi bên, đường gom hai bên rộng 2×7,5m, dải phân cách giữa đường chính và đường gom rộng 2x8m (có vỉa hè dành cho người đi bộ). Một tuyến đường vừa rộng rãi thoải mái và được thiết kế hiện đại.

  Từ thiết kế trên cho thấy, tuyến đường này khi đưa vào hoạt động sẽ mang đến cho cư dân tại Imperia Smart City nhiều lợi ích. Hạ tầng cơ sở giao thông được xây dựng đồng bộ hiện đại, giúp khách hàng hoàn toàn dễ dàng di chuyển, tiết kiệm được nhiều vốn thời gian cũng như tránh được tình trạng ùn tắc cục bộ vào mỗi giờ cao điểm như các đoạn đường khác trong thủ đô Hà Nội.

  Trước đây, các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư xây dựng các dự án phía Tây thành phố một phần là do giao thông không thuận lợi cho di chuyển. Tuy vậy, khi đường vành đai 3.5 được đưa vào hoạt động, cùng với tuyến đường sắt trên cao và xe buýt nhanh, sẽ giúp cho các dự án bất động sản nơi đây như “hổ mọc thêm cánh” nhanh chóng nóng sốt thu hút nhà đầu tư.

  Hệ thống giao thông được đồng bộ hoàn hảo cùng sự phát triển vượt trội về mặt kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng biến nơi đây trở thành tâm điểm của dòng sản phẩm của dự án Imperia Smart City cùng nhiều dự án khác. Chắc chắn với những ưu điểm và tiềm năng sẵn có này, giá trị tại căn hộ Imperia Smart City sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

  Bạn nên xem ngay: Tiến độ xây dựng dự án Imperia Smart City

  Sở hữu vị trí vàng tại khu vực trung tâm phát triển kinh tế mới của Thủ đô Hà Nội, dự án Imperia Smart City mang lại ấn tượng đặc biệt với khách hàng với vẻ đẹp tân cổ điển xe lẫn vào vẻ sang trọng thời thượng. Các căn hộ với mặt tiền thoáng đẹp cùng hệ thống nội thất cao cấp đồng thời sở hữu nhiều tiện ích nội khu khép kín đạt tiêu chuẩn 5 sao, không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo để an cư lạc nghiệp mà đây được coi là cơ hội đầu tư “gà đẻ trứng vàng” mà mọi nhà đầu tư đều đang kiếm tìm bấy lâu.

  Trả lời

  0902 19 15 19