LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Imperia Smart City hội tụ đủ 3 yếu tố vàng của một dự án bất động sản

  Imperia Smart City hội tụ đủ 3 yếu tố vàng của một dự án bất động sản

  Imperia Smart City là dự án của tập đoàn MIK Group nằm trong lòng đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam. Là nhà đầu tư thứ cấp, dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại đại đô thị với “tam cận đắc địa” mang lại nhất nhiều lợi ích, không gian sống đủ đầy cho cư dân tương lai.

  NHẤT CẬN THỊ

  Đại đô thị thông minh nằm tại tâm điểm của phía Tây thủ đô Hà Nội mang đến liên kết vùng hoàn hảo, dự án Imperia Smart City nằm tại trái tim của đại đô thị còn sở hữu vị trí hoàn hảo hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu. Cư dân được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khi được kết nối với những tiện ích đắt giá như:

  • Vincom Mega Mall lớn nhất trong chuỗi hệ thống Vincom trên cả nước.
  • Hệ thống trường Vinschool tiêu chuẩn quốc tế ngay dưới chân nhà.
  • Tương lai sẽ kết nối với đường 72, dễ dàng tiếp cận với trung tâm thương mại Aeon Mall lớn nhất miền Bắc.
  • Bệnh viện Vinmec nằm trong đại đô thị.
  • Nhà gửi xe 10 tầng thông minh liền kề với dự án

  NHỊ CẬN GIANG

  Đặc quyền cư dân tại Imperia Smart City giai đoạn 2 chính là ở đối diện hồ điều hòa trải cát trắng rộng 4.8ha. Hồ điều hòa được bao trùm bởi công viên trung tâm và công viên Sportia Park với hơn 10 chủ đề thể thao phục vụ cư dân.

  Công viên trung tâm vừa giúp tạo cảnh quan, tầm view tuyệt hảo cho cư dân, vừa là tấm “màn chắn xanh” thanh lọc không khí tạo môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe, cực kỳ hữu dụng khi chất lượng không khí tại Hà Nội đang thường xuyên ở mức ô nhiễm báo động. Dưới chân nhà Impe

  TAM CẬN LỘ

  Nằm tại tuyến đường xương sống 52m của đại đô thị, cư dân Imperia Smart City được hưởng lợi với khả năng tiếp cận sang các tuyến đường trọng điểm dễ dàng và thuận tiện.

  • Chỉ mất 2 phút kết nối với tuyến đường đại lộ Thăng Long
  • 3 phút kết nối với tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, và Mỹ Đình trong tương lai gần.

  Từ những tuyến đường trọng điểm này, cư dân có thể tiếp cận với những địa điểm như Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, khu đô thị Geleximco, khu trung tâm quận Hà Đông, v.v… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của cư dân.

  Chất lượng sống của cư dân tương lai được đo lường từ sự đáp ứng nhu cầu kết nối, tiện ích với các tiêu chuẩn: Thuận tiện phong phú, hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu “All-in-one”. Bởi vậy, không quá khi nói rằng vị trí luôn là yếu tố quan trọng bật nhất quyết định giá trị của một bất động sản. Imperia Smart City cùng vị trí “tam cận đắc địa” sẽ là tổ ấm tương lai lý tưởng, khai mở tính thanh khoản vượt trội trong tương lai.

  Trả lời

  0902 19 15 19