LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Imperia Smart City thương hiệu bất động sản đẳng cấp của MIK Group

  Lấy cảm hứng thiết kế của một căn hộ thông minh đáng sống, dự án Imperia Smart City mang đến sự khác biệt trong từ đường nét thiết kế, không gian xanh mát cho đến những tiện ích cao cấp sang trọng.

  Không ngừng tạo sự khác biệt

  Lựa chọn kinh doanh là lựa chọn thông minh nhanh “làm giàu” và cũng rất nhiều gian truân bởi để đứng vững trên thương trường không phải dễ dàng để người nào cũng có thể làm. Kinh doanh có nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng để nói về bất động sản thì tập đoàn MIK Việt Nam đang chiếm vị thế là top những doanh nghiệp trẻ thành công tại lĩnh vực này.

  Imperia Sky Garden giành giải bất động sản
  “Imperia” – Thương hiệu nhà ở đẳng cấp của MIK

  Đi từ những bước đầu đến thành công hiện tại MIK Group đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, các dự án có sự tham gia của MIK đều trở thành siêu phẩm trong đó 2 siêu phẩm năm 2020 mới được MIK giới thiệu ra thị trường là Imperia Smart City Tây Mỗ và The Matrix One – đang là sản phẩm đáng được mong chờ nhất phía Tây Hà Nội.

  Bắt nguồn cảm hứng từ những đô thị thông minh hiện đại trên thế giới chính vì vậy chung cư Imperia Smart City được phát triển theo hướng của mô hình căn hộ thông minh kết hợp 4 trục cốt lõi của một khu đô thị đẳng cấp đã tạo nên sự khác biệt và dấu ấn gồm có đầu tiên là vận hành quản lý, cộng đồng thông minh, an ninh an toàn, môi trường sống hoàn hảo gần gũi thiên nhiên đang ghi điểm trong mắt của khách hàng.

  Trong tháng 5/2020, Imperia Smart City MIK sẽ được chính thức mở bán đáp ứng lại những chờ đợi của khách hàng về một siêu phẩm mới mẻ, sáng tạo và tâm huyết này. Với những gì đang kiến tạo Imperia Smart City sẽ trở thành tâm điểm phía tây cùng Vinhomes Smart City thống trị khu vực Tây thủ đô.

  Thiết kế đỉnh cao để dành cho những người cao cấp

  Imperia Smart City có nguồn vốn khủng hơn 5000 tỷ đồng được xây dựng thiết kế kết hợp sao cho hài hòa với nhiều tiện ích vô cùng hiện đại đẳng cấp nhằm phục vụ mọi cư dân sinh sống tại nơi đây có được cuộc sống toàn diện hoàn hảo bậc nhất.

  Dự án Imperia Smart City được xây dựng trên mặt bằng vô cùng rộng lớn với quy mô hơn 38ha nằm trên khu đất vàng view ra hồ điều hoà và công viên trung tâm, phát triển bao gồm 5 tòa tháp căn hộ cao trên 35 tầng có 2 tầng hầm để xe, dự án dự kiến sẽ đem tới cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây Thủ đô hơn 1000 căn hộ cao cấp xứng tầm để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để an cư và đầu tư sinh lời.

  Imperia Smart City sản phẩm chiến lược của MIK

  Căn hộ Imperia Smart City sở hữu diện tích rất đa dạng trải dài từ 25m2 – 78m2, thiết kế 1 – 3 phòng ngủ hợp lý, tạo nên nhiều sự lựa chọn để khách hàng dễ dàng tìm kiếm căn hộ phù hợp nhất với gia đình và cuộc sống của mình. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài năng hàng đầu quốc tế, dự án mang đến một phong cách thiết kế đầy đủ tiện nghi, tinh tế và hiện đại theo lối sống của thời đại mới nhưng hoàn toàn không tách biệt và xa cách với văn hóa Việt Nam, nên các bạn cứ yên tâm.

  Xem chi tiết: Mặt bằng thiết kế căn hộ MIK Tây Mỗ 

  Đặc biệt, đúng như nguồn cảm hứng nêu trên các căn hộ nơi đây được kiến tạo trở thành một thành phố thông minh toàn diện nên các ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại giúp cư dân có thể dễ dàng quản lý và chăm sóc ngôi nhà nhỏ của chính mình. Bên cạnh đó, chủ đầu tư MIK Group còn đem đến các căn hộ nơi đây chuỗi nội thất hiện đại nhất, chất lượng cao nhất, nâng tầm đẳng cấp cho căn hộ nơi đây.

  Lựa chọn Imperia Smart City là lựa chọn cho những điều mới mẻ và hạnh phúc, là lựa chọn một tương lai hoàn hảo. Hãy là cư dân tại đây khi bạn muốn sở hữu một cuộc sống tận hưởng một nơi an cư hoàn hảo.

  Trả lời

  0902 19 15 19