LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Không quá khó tìm mua căn hộ 2 tỷ tại Hà nội với dự án Imperia Smart City

  Không quá khó tìm mua căn hộ 2 tỷ tại Hà nội với dự án Imperia Smart City

  Với tầm tiền dưới 2 tỷ đồng, người dân không có nhiều lựa chọn để mua một căn chung cư tại các thành phố lớn.

  Chung cư bình dân (nhà ở thương mại giá rẻ loại trên dưới 1.000 USD mỗi m2, tương đương trên dưới 25 triệu đồng một m2) là phân khúc được nhiều người quan tâm nhất tại Hà Nội và TP HCM, chiếm khoảng 70% nhu cầu của người mua, theo thống kê của trang Batdongsan.

  Mặc dù nhu cầu thị trường lớn nhưng lượng cung thì thấp dẫn đến người mua nhà thường phải chi trả nhiều hơn so với dự tính nếu muốn sở hữu một căn hộ có thể ở được, có vị trí và hạ tầng xung quanh đủ đáp ứng nhu cầu. Lý do là tại hiện nay các chủ đầu tư bất động sản không còn mặn mà với những dự án phân khúc thấp hơn vì biên lợi nhuận không lớn.

  Với những người dân muốn sở hữu nhà trong mức giá dưới 2 tỷ thì buộc phải chọn những dự án xa trung tâm hoặc đã qua sử dụng, có dấu hiệu xuống cấp, thời gian sử dụng khoảng 7-10 năm. Nhưng mới đây tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đã xuất hiện dự án căn hộ cao cấp có giá dưới 2 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ 2PN đi kèm với nhiều chính sách hấp dẫn.

  Dự án Imperia Smart City ra mắt tòa căn hộ Nguyệt Quế với chính sách cực kỳ ưu đãi. Với căn hộ 2PN chủ đầu tư chiết khấu lên tới 140tr, với những khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu thêm 11%, tổng chiết khấu lên tới 370 triệu. Với giá niêm yết của chủ đầu tư MIK Group đưa ra là ~2,1 tỷ, giá sau chiết khấu của căn hộ chỉ còn hơn 1,7 tỷ, rất phù hợp với những gia đình đang tìm kiếm căn hộ dưới 2 tỷ đi kèm với chất lượng tốt và không xa trung tâm.

  Mặc dù căn hộ 2PN chỉ có diện tích 54m2 nhưng được thiết kế theo phong cách Singapore nên không có diện tích thừa, căn hộ vẫn hoàn toàn có thể phục vụ tốt cho gia đình từ 3-5 thành viên. Imperia Smart City nằm trong khuôn viên của đại đô thị thông minh nên cư dân có thể sử dụng mọi tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

  Hiện tại dự án đã cất nóc 2 tòa Nguyệt Quế và Thảo Mộc, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ tới cư dân tương lai vào tháng 3/2022, đi kèm với chính sách hỗ trợ vay 70% căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng. Với những gia đình đang rất cấp thiết việc có cho mình một căn nhà nhưng chưa có đủ tài chính thì Imperia Smart City là sự lựa chọn cực kỳ sáng giá, hiếm có khó tìm vào thời điểm hiện tại.

   

  Trả lời

  0902 19 15 19