LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Danh mục nội thất bàn giao chung cư Imperia Smart City

  Lựa chọn những sản phẩm nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu, chung cư Imperia Smart City tạo dựng lên một chuẩn mực cuộc sống mới mà các gia đình Việt hướng tới.

  Chi tiết nội thất bàn giao căn hộ Imperia Smart City

  Dự án Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được tích hợp công nghệ hiện đại thông minh do tập đoàn MIK Group đầu tư xây dựng và phát triển.

  Là một trong những cái tên gây sốt trên thị trường khu vực phía Tây, dự án đem tới một không gian sống chuẩn mực, hội tụ những tiêu chí đắt giá nhất từ vị trí, quy hoạch, thiết kế,… cho tới nội thất đi kèm.

  Nội thất bàn giao hoàn hảo của Imperia Smart City

  Với định hướng phong cách căn hộ hiện đại thời thượng, dự án hướng tới lối thiết kế đơn giản, tinh tế với những đường nét gọn gàng, thanh thoát. Không gian mở giúp căn hộ không chỉ tận dụng tối đa công năng sử dụng mà còn đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào tích cực từ thiên nhiên, đáp ứng tiêu chí xanh cần có trong mỗi căn hộ.

  Bên cạnh thiết kế đơn giản gần gũi với thiên nhiên, các căn hộ Imperia Smart City được trang bị hệ thống nội thất cao cấp, hiện đại và thông minh đích thực giống với tên gọi của mình. Các sản phẩm nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, đáp ứng tiêu chí bền, đẹp, thông minh và tiện dụng.

  Cụ thể, danh mục nội thất bàn giao tại dự án Imperia Smart City Tây Mỗ như sau:

  Danh mục bàn giao Imperia Smart City

  Danh mục vật liệu hoàn thiện Imperia Tây Mỗ

  Thiết bị điện hoàn thiện Imperia Smart City MIk

  Khẳng định đẳng cấp quốc tế qua từng chi tiết, Imperia Smart City chính là không gian sống lý tưởng trong mơ dành cho mọi gia đình. Hãy đến đây và cùng những người thân yêu tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất trong từng khoảnh khắc.

  Vân Anh

  Theo #imperiasmartcitymik

  Trả lời

  0902 19 15 19