LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Hồ sơ pháp lý dự án Imperia Smart City của MIK Group

  Vấn đề pháp lý luôn là yếu tố quan trọng mà mọi khách hàng quan tâm trước khi quyết định mua bán, đầu tư một bất động sản. Với hệ thống pháp lý rõ ràng, minh bạch, Imperia Smart City tự tin sẽ chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

  Pháp lý dự án Imperia Smart City Tây Mỗ 

  Dự án Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn MIK Group. Được biết đến như một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, các dự án của MIK Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng và giới chuyên gia. Hơn bất cứ ai, MIK Group hiểu được tầm quan trọng của pháp lý đối với mỗi một dự án.

  Do vậy, chung cư Imperia Smart City MIK được chuẩn bị một hệ thống pháp lý đầy đủ và minh bạch ngay từ khi dự án bắt đầu triển khai. Nhờ đó, tiến độ thi công dự án luôn được đảm bảo nhanh chóng đúng với dự kiến đồng thời khách hàng tìm hiểu về dự án này cũng cảm thấy yên tâm, an toàn hơn rất nhiều.

  Hồ sơ pháp lý dự án Imperia Smart City MIK

  Cụ thể, hệ thống pháp lý dự án Imperia Tây Mỗ bao gồm đầy đủ các giấy tờ, tài liệu cơ bản và quan trọng đối với bất kỳ dự án nào như: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ đầu tư, quyết định phê duyệt đầu tư dự án, quyết định bàn giao đất, quy hoạch chi tiết hay hồ sơ năng lực của chủ đầu tư…

  Xem CHI TIẾT VĂN BẢN PHÁP LÝ có dấu tại đây

  Các giấy tờ, tài liệu này được cấp tuỳ thuộc vào từng giai đoạn của dự án. Nếu khách hàng quan tâm đến dự án có nhu cầu muốn xem hay xác thực thông tin, phía chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện hết sức để cung cấp đến cho quý khách hàng những tài liệu cần thiết nhất.

  Khách hàng mua căn hộ tại Imperia Smart City sẽ được các nhân viên tại đây hỗ trợ hoàn thiện thủ tục mua bán, ký hợp đồng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Khi dự án được bàn giao, khách hàng còn được nhận chứng nhận quyền sử dụng căn hộ do cơ quan có thẩm quyền cấp.

  An tâm lựa chọn mua căn hộ Imperia Smart City

  Chế độ pháp lý ngày càng thắt chặt, bên cạnh việc hạn chế cấp phép xây dựng khu vực nội đô thì các dự án hiện đang thi công mà không đảm bảo đầy đủ các giấy tờ, văn bản pháp lý đều có thể bị tạm dừng thi công, tước giấy phép xây dựng. Nhiều khách hàng do không nắm được rõ pháp lý dự án, lựa chọn những dự án thiếu minh bạch dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang, mất tiền mà không có nhà để ở.

  Với hệ thống pháp lý đầy đủ minh bạch cùng tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư, dự án Imperia Smart City Tây Mỗ đích thực chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng thông thái.

  Trả lời

  0902 19 15 19