LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Ra mắt căn hộ view kép tại Imperia Smart City

  Ngày 11/4/2021 vừa qua, chủ đầu tư MIK đã chính thức ra cho mắt tòa căn hộ Nguyệt Quế và cũng là tòa căn hộ thứ 2 của dự án Imperia Smart City. Sở hữu tầm view kép lần đầu tiên xuất hiện trên toàn đại đô thị, tòa Nguyệt Quế mặc dù không được quảng cáo rầm rộ nhưng với những khách hàng đã biết đến thì vẫn luôn chờ đón đặt mua vào ngày mở bán để có thể sở hữu với mức giá tốt nhất.

  Nằm tại vị trí trái tim của đại đô thị thông minh, dự án Imperia Smart City là 1 trong 2 dự án hiếm hoi nằm đối diện với công viên trung tâm cùng hồ điều hòa trải cát trắng rộng 4.8ha. Dự án còn lại cũng nằm đối diện hồ điều hòa là Masteri West Height được quy hoạch phân khúc Diamond với mức giá đắt hơn rất nhiều so với Imperia Smart City.

  Như vậy thôi cũng đã thấy được quyền lợi đặc biệt của cư dân Imperia Smart City sẽ được hưởng trong tương lai. Nhưng đối với tòa Nguyệt Quế, cư dân còn có khả năng sở hữu những căn hộ có tầm view kép: một hướng view là nhìn ra bể bơi phong cách resort rộng 1000m2 và một hướng nhìn ra hồ điều hòa rộng 4.8ha. Đây là lí do khiến sự kiện mở bán vào sáng 11/4 mặc dù thời tiết có mưa nhỏ, âm u nhưng vẫn có tới hơn 500 khách hàng tham dự với hơn 30 căn hộ đã được vào cọc.

  Mang tên của loài hoa Nguyệt Quế – loài hoa biểu trưng của vinh quang, chiến thắng và may mắn, nhưng chỉ cái tên thôi là chưa đủ, chủ đầu tư MIK Group cũng sẽ trang bị tại ban công tòa Nguyệt Quế cây xanh và hoa, điểm nhấn chính là hoa Nguyệt Quế để mang tới giá trị về mặt phong thủy cho cư dân tương lai. Loài cây này cũng có nhiều giá trị về mặt sức khỏe như hương thơm mang tới sự thoải mái và lá cây có thể bào chế làm nhiều loại thuốc.

  Sở hữu vị trí đẹp cùng với hơn 25 tiện ích sẵn sàng làm hài lòng kể cả với những khách hàng khó tính nhất, nhưng tòa Nguyệt Quế Imperia Smart City lại có mức giá rất dễ tiếp cận và sở hữu, thậm chí là tốt nhất trên toàn đại đô thị. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn hộ là đã có thể ký ngay HĐMB.

  Tầm view tuyệt đẹp của tòa Nguyệt Quế Imperia Smart City ra hồ trung tâm

  Với những căn hộ 2PN 54m2 được đại đa số khách hàng quan tâm, đây là dòng căn hộ được hưởng chính sách tốt nhất thời điểm hiện tại. 50 căn hộ đầu tiên được bán ra trong tháng 4 sẽ được chiết khấu lên tới 140 triệu đồng, nếu khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu thêm 11% giá trị căn hộ nữa.

  Những khách hàng muốn chọn chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng cũng sẽ được chủ đầu tư MIK hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 22 tháng. Đây là cơ hội rất tốt để sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá hời cho cả gia đình, đặc biệt là đối với những gia đình không có quá nhiều sự lựa chọn vì chưa tích lũy được nhiều vốn.

  Trả lời

  0902 19 15 19