LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Thông tin mới nhất hai phân khu dự án Impria Smart city

  Mới đây, chủ đầu tư MIK Group đã có động thái thay đổi lại tên phân khu tại dự án Imperia Smart City. Đây được cho là động thái thay đổi cực kỳ táo bạo nhằm mang đến cái nhìn mới mẻ, hiện đại, dễ tiếp cận khách hàng hơn.

  Ra mắt vào khoảng cuối tháng 4/2020, sau gần 1 năm xây dựng, dự án Imperia Smart City đã chính thức cất nóc 2 tòa với tên gọi cũ là Imperia Smart 1 và Imperia Smart 2. Với mục đích mang đến cuộc sống xanh nhưng cũng không kém phần tiện nghi, biến nhà trở thành nơi lấy lại cân bằng sau ngày dài đầy bận rộn và lo toan, là nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa.

  Tòa Nguyệt Quế Imperia Smart City nằm trong phân khu The Floral Garden

  Chủ đầu tư MIK Group quyết định đặt tên cho 3 tòa Imperia Smart 1, 2, 3 với tên gọi lần lượt là: Nguyệt Quế, Thảo Mộc, Anh Thảo nằm trong phân khu the Flora Garden. Mỗi loài hoa tương ứng với mỗi tòa và đều có ý nghĩa riêng, theo chủ đầu tư MIK mỗi tòa sẽ có những nét đặc trưng riêng biệt mang đến nguồn cảm hứng khác biệt cho khách hàng.

  Đối với tòa Nguyệt Quế mới ra mắt gần đây, tại mỗi ban công sẽ được trang trí cây và hoa xanh ngợp, tâm điểm trong đó là cây Nguyệt Quế. Nguyệt Quế là loài hoa biểu trưng của chiến thắng, thịnh vượng, và mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Hương thơm của hoa Nguyệt Quế cũng sẽ mang đến sự thư giãn cho gia chủ, tạo không gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

  Nằm tại vị trí đẹp nhất của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, Imperia Smart City được bao trùm bởi công viên trung tâm rộng 10,2ha cùng hồ điều hòa trải cát trắng 4.8ha xanh mát. Điều này đã khiến chủ đầu tư MIK quyết định biến dự án của mình thành không gian sống giao hòa cùng thiên nhiên, đề cao trải nghiệm khác biệt tại dự án, mang đến xu hướng sống xanh toàn diện hơn cho mọi gia đình để hướng đến cuộc sống cân bằng đúng nghĩa. Việc đổi tên những tòa nhà của mình theo tên các loài hoa đã một phần thể hiện quyết tâm của chủ đầu tư.

  Đây cũng không phải là lần đầu tiên chủ đầu tư MIK mang đến không gian xanh vào dự án của mình. Trước đây MIK cũng đã thành công với 2 dự án Imperia Garden – vườn trong phố tại Nguyễn Huy Tưởng và Imperia Sky Garden – vườn chân mây tại Minh Khai. Cả 2 dự án đã tạo nên tiếng vang lớn và lấy được lòng rất nhiều khách hàng đã sở hữu căn hộ.

  Trả lời

  0902 19 15 19