LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Cập nhật tiến độ xây dựng Imperia Smart City – Tháng 4/2020

  Imperia Smart City là dự án trọng điểm của MIKGroup tại Hà Nội, do nhà thầu xây dựng số 1 của Việt Nam trực tiếp triển khai thi công, chắc chắn dự án sẽ được hoàn thành theo đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng công trình.

  Dịp đầu năm 2020, chịu sự tác động của đại dịch Covid-19 toàn cầu nhiều ngành nghề đã chịu thiệt hại nặng nề, các công trình xây dựng phải tạm dừng thi công để tham gia phòng chống dịch. Trước tình hình như vậy, không ít khách hàng lo ngại liệu rằng dự án Imperia Smart City có chịu ảnh hưởng và dẫn đến chậm tiến độ hay không?

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiến độ xây dựng của dự án Imperia Smart City tháng 4/2020.

  THÔNG TIN TIẾN ĐỘ THI CÔNG IMPERIA SMART CITY MỚI NHẤT 

  Thấu hiểu mối quan tâm đặc biệt của khách hàng, chúng tôi có cuộc phỏng vấn với đại diện tập đoàn MIKgroup chia sẻ: “Việc tạm dừng xây dựng các công trình theo chỉ thị số 05 của Thành phố Hà Nội trong thời gian ngắn cụ thể đến hết ngày 15/04 không ảnh hưởng đến tiến độ triển khai dự án chung cư Imperia Smart City. Sau khi hết dịch chúng tôi đã có phương án đẩy mạnh triển khai để đảm bảo tiến độ vẫn được thực hiện theo đúng kế hoạch ban đầu”.

  Cập nhật thực tế tại công trường xây dựng ngày 12/04/2020, dự án MIK Tây Mỗ hiện đã triển khai xây dựng hoàn thành xong tầng 3 và đang tiến hành đổ sàn tầng 4.

  Cập nhật tiến độ Imperia Smart City tháng 4

  Hình ảnh tiến độ mới nhất của chung cư Imperia Tây Mỗ
  Hình ảnh tiến độ mới nhất ngày 14/04/2020
  Giao thông nôi khu của dự án MIK Tây Mỗ
  Giao thông nội khu của dự án
  Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
  Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đã hoàn thành & khai trương

  Mọi thông tin chi tiết về dự án được cập nhật tại website: www.imperiasmartcitymik.vn

  Trả lời

  0902 19 15 19