LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Vì sao MIK quyết định phát triển Imperia Smart City ngay trong lòng đại đô thị thông minh

  Vì sao MIK quyết định phát triển Imperia Smart City ngay trong lòng đại đô thị thông minh

  MIK Group là một trong những chủ đầu tư đã tạo được tiếng vang lớn sau 2 dự án Imperia Garden và Imperia Sky Garden ở Hà Nội. Vào tháng 4/2020, MIKGroup đã tiếp tục ghi dấu ấn tiếp theo của mình bằng dự án Imperia Smart City nằm tại vị trí đẹp nhất trong lòng đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City.

  Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tới 3 lý do tại sao MIKGroup lại lựa chọn Vinhomes Smart City để phát triển dự án tiếp theo của mình nhé.

  ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

  Vinhomes Smart City được chính thức khởi công từ năm 2018 với danh nghĩa là thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam đi kèm với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, rộng lớn chưa từng xuất hiện trên thị trường bất động sản. Là nhà đầu tư thứ cấp, MIK Group đã ký kết hợp đồng với Vinhomes và đảm bảo được quyền lợi của cư dân tương lai vẫn sẽ được sử dụng toàn bộ tiện ích trong đại đô thị thông minh.

  Bởi vậy, MIKGroup đã tập trung được nhân lực để chăm chút kỹ hơn cho chất lượng căn hộ. Điển hình như:

  • Thay vì tấm alcotec, Imperia Smart City vẫn sẽ xây dựng bằng tường gạch truyền thống, mặc dù mất nhiều thời gian hơn nhưng sẽ chắc chắn và bền bỉ hơn.
  • Tất cả các tòa nhà đều được trang bị sảnh lễ tân
  • Ban công sẽ được trang trí bằng các loại hoa, cây xanh tùy theo chủ đề của tòa nhà.

  Những thay đổi trên có thể là chưa đủ lớn nhưng Imperia Smart City còn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất trên toàn đại đô thị thông minh, giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn khi đất nước đang trong thời khi sau dịch bệnh.

  VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

  Khi nhắc đến bất động sản, vị trí là yếu tố đầu tiên để định giá. Là nhà đầu tư thứ cấp, MIKGroup đã lựa chọn và mua lại 5 tòa có vị trí đẹp nhất, nằm tại trái tim của đại đô thị thông minh, đối diện công viên trung tâm 10,2ha và hồ điều hòa trải cát trắng 4.8ha. Hồ điều hòa và công viên như một tấm khiên xanh che chắn cho toàn bộ dự án giảm thiểu khói bụi, tăng chất lượng không khí, mang đến không gian sống trong lành, khỏe mạnh.

  Dự án còn nằm trên tuyến đường huyết mạch rộng 52m của đại đô thị thông minh. Từ tuyến đường này cư dân có thể di chuyển sang các tuyến đường lớn khác kết nối với nhiều quận trong trong tâm thành phố như đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn Hà Đông và Đường 70.

  NẰM TRONG KHU ĐÔ THỊ ĐÃ HIỆN HỮU

  Khởi công sau Vinhomes Smart City 2 năm, hiện tại khách hàng đến với dự án Imperia Smart City có thể nhìn thấy những cụm tiện ích lớn xung quanh dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Đây là một lợi thế rất lớn giúp khách hàng có thể thấy được trực tiếp môi trường sống tương lai của mình và gia đình, không qua giấy tờ.

  Sau này khi dự án chính thức bàn giao vào Quý I/2022, đại đô thị thông minh cũng đã sầm uất hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại, những căn shop chân đế và shophouse đã đi vào hoạt động. Cư dân tại Imperia Smart City ngay khi về ở có thể tận hưởng đầy đủ tiện ích ngay dưới chân nhà mà.

  Trả lời

  0902 19 15 19