LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Vị trí – yếu tố quyết định thành công của bất động sản

  Trong ngành bất động sản, vị trí luôn là điều tiên quyết cần quan tâm đến đầu tiên. Đây cũng là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản hiện tại và tương lai.

  Vị trí bất động sản được coi là đắc địa hay địa thế kim cương như những dự án đang được truyền thông thường nằm ở những khu vực trung tâm thuận lợi cho việc đi lại, hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cư dân dễ dàng kết nối tới những quận trung tâm hay khu vực lân cận mang tới tính tiện lợi không thể thay thế.

  Vị trí là yếu tố ảnh hưởng chính đến giá trị bất động sản.
  Vị trí là yếu tố ảnh hưởng chính đến giá trị bất động sản.

  Những yếu tố như tiện ích nội khu, chất lượng công trình, số lượng căn hộ,…đều là những thứ có thể thay đổi nhưng với vị trí là thứ duy nhất không thể thay đổi. Chính vì vậy không khó hiểu tại sao những bất động sản có vị trí đắc địa thường có giá cao hơn tương đối so với những khu vực khác.

  Những bất động sản nằm tại vị trí trung tâm cũng sẽ là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, tòa văn phòng hay trung tâm hành chính, khách sạn,…Bên cạnh đó việc sở hữu cho mình bất động sản có vị trí đắc địa cũng sẽ thể hiện nên vị thế, đẳng cấp và tiềm lực tài chính của gia chủ.

  Đấy cũng chính là lí do trong thời gian qua có những dự án chung cư cao cấp nằm tại vị trí kim cương tại những tuyến phố như Hàng Bài – Hà Nội hay Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh có giá bán lên tới 40.000 – 60.000 USD/m2 vẫn có khách hàng mua, thậm chí còn hết sạch bảng hàng trong tích tắc.

  Sống trong một khu vực được trang bị đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, giải trí… mọi thứ bạn cần đã được cung cấp trong tầm tay. Bên cạnh đó, một khu vực được quy hoạch đồng bộ và bài bản sẽ cải thiện giá trị bất động sản và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

  Mới đây, chủ đầu tư MIKGroup đã có những thông tin đầu tiên về dự án tiếp theo của mình trong năm 2022 có tên Imperia River View với đầy đủ những yếu tố kể trên như vị trí trung tâm, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, giao thông dễ dàng kết nối, gần với trường học các cấp, trung tầm thương mại,…

  Imperia River View nằm trong quần thể quy hoạch bài bản và đồng bộ
  Imperia River View nằm trong quần thể quy hoạch bài bản và đồng bộ

  Imperia River View nằm tại cửa ngõ phía Đông thủ đô, từ quận Hoàn Kiếm chỉ cần di chuyển qua cầu Chương Dương -> Nguyễn Văn Cừ khoảng 10 phút đã có thể tiếp cận tới quần thể dự án. Được quy hoạch trong quần thể khu đô thị Khai Sơn đã thành hình với khu biệt thự thấp tầng và khu shophouse 5 tầng cao cấp, cư dân tương lai Imperia River View sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ hệ tiện ích đầy đủ cùng hệ sinh thái trong xanh.

  Bên cạnh đó, giá bất động sản tại quận Long Biên chưa tăng quá cao nên khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn, giảm tải áp lực về mặt tài chính. Nhưng theo báo cáo của Savills, bất động sản tại quận ngoài trung tâm sẽ là xu hướng mới trong năm 2022 tại Hà Nội nên với những khách hàng đang tìm kiếm căn hộ có vị trí thuận tiện, quần thể tiện ích đồng bộ thì nên liên tục theo dõi thông tin về dự án để có thể sở hữu được căn hộ với mức giá tốt nhất.

  Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

  Vị trí: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 094.375.3357
  Website: https://www.imperialand.vn

  Trả lời

  0902 19 15 19